Công Ty TNHH Truyền Thông Cửu Long

  • Công Ty TNHH Truyền Thông Cửu Long

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Với kinh nghiệm thực chiến và nắm rõ chính sách quảng cáo Zalo, Facebook, Google,.. sẽ giúp doanh nghiệp hạn chế tối đa tình trạng quảng cáo không phân phối, nội dung vi phạm chính sách quảng cáo,.. mang đến hiệu quả cũng như tối ưu chi phí quảng cáo.

Với đội ngũ chuyên viên Marketing từng có kinh nghiệm ở các vị trí: Sale, Tư vấn, Chăm sóc khách hàng nhiều năm, chúng tôi tự tin có khả năng thấu hiểu Insight người tiêu dùng mục tiêu, cũng như hiểu về thị trường và lựa chọn kênh quảng cáo phù hợp với từng sản phẩm dịch vụ của quý doanh nghiệp.

Không thể đảm bảo 100% tất cả chiến dịch đều thành công nhưng chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng hết mình, để bạn tin tưởng và khẳng định lựa chọn chúng tôi là chính xác, thành công của bạn là thành công của chúng tôi và tất cả chúng tôi thấu hiểu điều đó.

Tại Cửu Long Media, chúng tôi những chuyên gia Marketing sẽ luôn bên bạn cùng bạn phát triển cải tiến không ngừng và hướng đến hiệu quả tốt nhất cho Công ty của bạn. Marketing làm sao tốt nhất và hiệu quả nhất đã có chúng tôi, việc còn lại của bạn là hãy dùng thời gian tập trung cho các khâu sản xuất, bán hàng,…sẽ giúp doanh nghiệp có được lợi nhuận, kết quả tốt hơn.

0 CÔNG VIỆC ĐANG MỞ

1 CÔNG VIỆC HẾT HẠN