Công Ty TNHH MTV 24hCredit

  • Công Ty TNHH MTV 24hCredit

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY TNHH MTV 24HCREDIT là đối tác chiến lược thúc đẩy doanh số cho các Tập đoàn, Tài chính ngân hàng trong và ngoài nước như: SHBFINANCE, MCREDIT (NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI), TPBANK, MIRAEASSET, EASYCREDIT, SHINHANBANK, VIETCREDIT,....... .
- Với đội ngũ trên 5000 nhân viên công ty chúng tôi là đối tác quan trọng trong lĩnh vực tài chính ngân hàng tại Việt Nam và nước ngoài hiện tại và tương lai,......
- Công ty chúng tôi luôn tạo chào đón và điều kiện cho tất cả nhân viên có nhiều cơ hội thăng tiến lên các vị trí cao hơn và thu nhập xứng đáng nhất theo năng lực của mỗi cá nhân.
- Công ty Chúng tôi luôn ghi nhận tất cả công sức của toàn bộ nhân viên trong quá trình xây dựng và phát triển của công ty hiện tại và tương lai. 
- Quyền lợi của nhân viên luôn được đặt lên trên hết, là vấn đề quan tâm hàng đầu của chúng tôi, là yếu tố sống còn của công ty.
- Đối với chúng tôi con người là tài sản quí báo nhất.
* Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn cần việc làm, chúng tôi không hứa cho bạn tiền , nhưng chúng tôi sẽ tạo ra môi trường giúp bạn kiếm được tiền nhiều nhất theo đúng khả năng của mỗi người. 

0 CÔNG VIỆC ĐANG MỞ

1 CÔNG VIỆC HẾT HẠN