Công ty CP đầu tư - Địa ốc Hoàng Quân

  • Công ty CP đầu tư - Địa ốc Hoàng Quân

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Hoàng Quân Cần Thơ được thành lập từ năm 2008 là một trong những công ty con của hệ thống Hoàng Quân Group. Theo định hướng chung của hệ thống, Công ty Hoàng Quân Cần Thơ hoạt động sản xuất kinh doanh theo mô hình khép kín bao gồm: địa ốc, thiết kế, xây dựng, pháp lý, giáo dục. Nhằm đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, nâng cao tính hiệu quả và tính chuyên nghiệp của dịch vụ cũng như góp phần nâng cao tính minh bạch trong các giao dịch bất động sản

Với định hướng đúng đắn và tầm nhìn trong kinh doanh, Công ty Hoàng Quân Cần Thơ đã dần khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng, nhà đầu tư, đối tác cũng như đối với các cơ quan ban ngành trong thành phố Cần Thơ và khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Với đội ngũ gần 100 nhân sự có trình độ chuyên môn cao (thạc sĩ, luật sư, kiến trúc sư, chuyên viên kinh tế,…) nhiệt huyết, năng động và phong cách làm việc chuyên nghiệp luôn luôn mang đến cho khách hàng niềm tin và sự hài lòng.

Với quan niệm thương hiệu là một phần quan trọng của doanh nghiệp, Công ty đã tập trung rất nhiều trí và lực để tạo ra một thương hiệu uy tín trong lòng khách hàng, xây dựng nhiều dịch vụ hậu mãi, tổ chức, giải đáp thắc mắc một cách chính xác và nhanh chóng để tạo niềm tin cho nhà đầu tư. Với những nỗ lực và cái “tâm” trong kinh doanh, hiện nay Công ty Hoàng Quân Cần Thơ đã được chính quyền, các cơ quan ban ngành cấp giấy phép xây dựng rất nhiều dự án quan trọng không chỉ ở Cần Thơ mà còn ở các nơi khác trong khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.

0 CÔNG VIỆC ĐANG MỞ

3 CÔNG VIỆC HẾT HẠN