Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Blue Bank (VNStar)

  • Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Blue Bank (VNStar)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

VNSTAR được thành lập với sứ mệnh làm cho cuộc sống đơn giản hơn bằng việc tương tác đa kênh nhằm hỗ trợ khách hàng tiếp cận với nhiều dịch vụ tài chính một cách tối ưu nhất.

VNSTAR được bắt đầu với mục tiêu thành lập một doanh nghiệp tập trung chủ yếu để cung cấp các giải pháp tài chính tiện lợi cho Khách hàng.

Các đối tác chủ chốt của VNSTAR bao gồm:

Đối tác ngân hàng, tài chính: 

Mcredit- MB Bank, Fico- TP Bank, Mirae Asset, Shinhan Finance, VietCredit, NCB, Thebank…

Đối tác Bảo hiểm: 

AIA, Manulife, Liberty, Gernerali,…

Đàm phán đang trong giai đoạn nâng cao với HSBC, TCB, ACB, HD Bank, Bao Viet và ACE Life.

Mục tiêu của VNSTAR

Không ngừng nỗ lực, VNSTAR phấn đấu trở thành Đối tác bán lẻ hiện đại, đa năng hàng đầu Việt Nam, đến năm 2021 trở thành công ty tài chính lớn mạnh và là đối tác số 1 mà các đơn vị tài chính cần tới.

Trọng tâm của VNSTAR

Chúng tôi thu thập dữ liệu về khách hàng thông qua web, phương tiện truyền thông xã hội, điện thoại và liên hệ trực tiếp để khai thác và tạo mô hình bán hàng dựa trên giai đoạn cuộc sống của khách hàng và nhu cầu tài chính tương ứng theo cách tùy chỉnh cho khách hàng cá nhân và mục tiêu tài chính trong cuộc sống.

SỨ MỆNH:

Trở thành đối tác tài chính được lựa chọn và đáng tin cậy nhất của khách hàng nhờ khả năng cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng và dựa trên cơ sở luôn coi khách hàng làm trọng tâm.

Tạo dựng cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành đạt.

Mang lại lợi ích hấp dẫn, lâu dài thông qua việc triển khai một chiến lược phát triển kinh doanh nhanh mạnh

Tầm Nhìn:

VNSTAR đã đặt mục tiêu chiến lược dài hạn với tham vọng trở thành doanh nghiệp đứng top đầu và thân thiện nhất với người tiêu dùng.

2 CÔNG VIỆC ĐANG MỞ

0 CÔNG VIỆC HẾT HẠN